GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Tháng Mười Hai 17, 2020 7:55 sáng

GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

NĂM HỌC 2020 – 2021

“Hội ngộ rồi chia li” là quy luật muôn đời của tạo hóa. Trong suốt hành trình gieo chữ của mỗi người giáo viên chắc hẳn sẽ có những lần gặp gỡ và chi li như thế. Thấm thoắt đã 4 năm trôi qua, trong quãng thời gian đó cô giáo Lê Thị Thanh Nga đã để lại trong lòng học trò và đồng nghiệp biết bao kỷ niệm khó phai mờ. Nay cô

nhận được quyết định luân chuyển về trường THCS Quảng Phú – Thị xã Ba Đồn, trong buổi lễ chia tay ai cũng bùi ngùi xúc động.

Được sự nhất trí của Chi bộ, ngày 05 tháng 12 năm 2020 Công đoàn trường THCS Cảnh Hóa tổ chức buổi lễ “Gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường”. Với sự có mặt của BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ HS, các đồng chí đồng nghiệp và đại diện học sinh buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng và ấm cúng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động của nhà trường, Thầy Nguyễn Tân Thành – Bí thư Chi bộ – P.Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: đồng chí đã trải qua bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ với nhà trường ! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người nhưng tôi biết đồng chí tôi biết vẫn còn nặng nghĩa với ngôi trường này lắm. Cũng từ mái nhà này đồng chí đã trưởng thành, từ một giáo viên mới chập chững bước vào nghề nay đã vững vàng hơn về mọi mặt. Hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của của đồng chí cho mái trường này.  Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi các đồng chí đến công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt – chia tay: